Một sớm bình yên ở thung lũng rượu vang Napa

Ngày tạo 19/10/2016 Mục Các dòng rượu, Vang mỹ | 0 Nhận xét

rượu vang mỹ thung lũng napa
Nhắc đến rượu vang Mỹ người ta nhớ ngay đến thung lũng rượu vang Napa, dải đất này đã khiến nhiều nhà thơ, họa sĩ , những tay yêu vang tốn quá nhiều cảm xúc, bút mực, để ca ngợi và tìm đến nơi đây thưởng thức những chai rượu vang Mỹ ngon nhất, nguyên sơ nhất. Từ trung tâm thành phố San Francisco chạy xe khoảng 2h đồng hồ xuôi xuống phía Bắc chừng 60 dặm, thung lũng Napa hiện dần dần ra bình yên và xanh mướt những thảm nho xanh trập trùng dưới bóng núi trải rộng tới tận phía chân trời. 

Tên tuổi của vùng rượu vang Mỹ Napa sẽ không được biết đến, quan tâm và tìm đến nhiều nếu không có sự kiện chiến thắng của  chai vang Cabernet Sauvignon Chateau Montelena trong cuộc thi nếm rượu vang tại thủ đô Paris của Pháp vào năm 1976.

Thung lũng rượu vang Napa một trải nghiệm khó quên

Một sớm bình yên là khoảng thời gian hút hồn du khách đến với thung lũng rượu vang Napa nhất, nơi đây lúc nào cũng tấp nập người từ sáng sớm đến tham quan và thử rượu vang Mỹ ngon nhất. Đến với Napa, người yêu rượu hoàn toàn được thử miễn phí 4-6 loại rượu vang Mỹ nổi tiếng của xứ này như: Vang Mỹ Napa 88 Grand cru; Vang Mỹ Mc. Manis Family Vineyards; Vang Mỹ Opus One - 13 độ,....

thung lũng vang mỹ napa

thung lũng vang mỹ nổi tiếng Napa

Được thưởng thức những ly rượu vang thơm lừng, nguyên chất nhất trong không gian xanh mướt lãng mạn của những vườn nho, lâu đài rượu vang cổ kính ở thị trấn êm đềm này sẽ khiến bạn mê hoặc và quyến luyến không muốn rời bước.
Những công nhân làm việc tại các vườn nho bận rộn luôn tay với các yêu cầu nếm rượu của khách cũng như tư vấn, giới thiệu kiến thức cơ bản về rượu vang Mỹ cho người mới bắt đầu, mới đến thung lũng tham quan lần đầu tiên. 

Ngay tại lối vào các vườn nho, lâu đài sản xuất rượu đều có danh sách các loại rượu được uống thử, rượu vang ngon giành làm quà biếu khi về nước với giá cả chiều lòng tất cả các du khách. Mọi người đều vô cùng đều hào hứng với những ly rượu vang sóng sánh và lời thuyết trình ngắn gọn của những người làm việc tại các vườn nho! 

Ngọt ngào xứ sở  vùng rượu vang Mỹ 

Ngoài ra, điều đặc biệt pử xứ sở rượu vang Mỹ này còn thể hiện ở chỗ nếu bạn muốn thử hương vị rượu Ý, rượu vang Tây Ban Nha thì có thể tìm đến lâu đài Castello di Amorosa và thể thoải mái nếm thử một vài loại rượu vang đặc trưng của của các nước này hay tìm kiếm vài món hàng kỉ niệm cho chuyến thăm thú vị của mình. Đây được đánh giá là việc làm sáng tạo trong việc cung cấp đa dạng các dòng vang ngon phục vụ người yêu rượu  chứ không chỉ có rượu vang Mỹ tại đất Mỹ đồng thời, thông qua đây du khách, chuyên gia rượu có thể đánh giá so sánh được hương vị rượu của các nước được mệnh danh là cường quốc về rượu vang nho ngon. Từ đây, những nhà làm rượu vang của xứ sở Napa sẽ kịp thời lĩnh hội, rút kinh nghiệm làm căn cứ để tạo ra những chai vang hoàn hảo nhất. Một cách làm được đánh giá là khôn ngoan, sáng tạo. 

thử rượu vang ở thung lũng Napa

Đến thung lũng Napa thử rượu vang mỹ 

Những con đường uốn lượn, nhấp nhô như những nàng thiếu nữ tuổi trăng tròn, ê thẹn nếp mình trong những vườn nho đẹp tuyệt vời trong ánh nắng buổi sớm mai hay bóng chiều tà sẽ mãi mãi là những hình ảnh tuyệt đẹp đọng mãi trong tâm trí của những ai đã từng đặt chân đến thung lũng rượu vang Mỹ nổi tiếng thế giới này.

Còn nếu trót phải lòng , mê mẩn con người, thiên nhiên, và rượu vang Mỹ ngon của vùng Napa nhưng lại vì nhiều yếu tố mà không thể vượt nửa vòng trái đất để tìm đến với men rượu, men tình và cả đất trời xứ Napa thì bạn có thể lựa chọn để thưởng thức những chai rượu vang Mỹ ngon tại khoruou.com. Chắc chắn những chai vang nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam của khoruou.com sẽ giúp bạn tìm lại nguyên vẹn những cảm xúc hệt như bạn đang ở thung lũng Napa thơ mộng!
 
Bình luận
10

Top 10 Vang được bình chọn

cách phân biệt rượu vang thật giả
 Những chai rượu vang làm từ nước giếng khoan + phụ gia + nguyên liệu không rõ ràng quy...
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
  Theo Tuổi trẻ, lượng rượu bia nhập khẩu tại...
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Theo Báo cáo về Hiệp hội Bia rượu Nước...
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
 Vào lúc 5h30 ở quốc lộ 1A tại tỉnh Bình...
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
 Thị trường rượu ngoại là một thị trường đang...
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
 Theo nguồn tin, VN đứng thứ 8 về kinh tế khu vực Đông...
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Việt nam được nhận định là một trong những quốc gia...
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cuối năm 2012 thị trường rượu vang chứng kiến gu thưởng...