Nhu cầu rượu vang Ý Vindoro negroamaro có lợi cho sức khỏe không?

Ngày tạo 25/10/2016 Mục Các dòng rượu, Vang ý | 0 Nhận xét

rượu vang Ý Vindoro negroamaro con công
 Doanh số bán các dòng vang Ý nói chung và rượu vang Ý Vindoro negroamaro không ngừng tang lên qua mỗi năm, tính đến thời điểm này là 10 tỷ USD riêng mảng nhập khẩu. Con số này được dự báo sẽ tăng lên mạnh trong dịp cuối năm 2016

Rượu vang Ý 62 Anniversario giá bao nhiêu? /
Tái hiện lịch sử qua những chai rượu vang Ý đến từ quá khứ /
Rượu vang ý chất lượng ngày càng được khẳng định /
Piedmont – vùng sản xuất rượu vang ý nổi tiếng /
Phân loại rượu vang Ý /
Giới thiệu rượu vang Ý /
Lịch sử rượu vang ý

Vang Ý Vindoro negroamaro với hàm lượng melatonin cao trong khi hàm lượng các chất gây hại cho cơ thể như các dòng rượu mạnh rất thấp thậm chí không có vì được loại bỏ trong quá trình sản xuất. Đang là sản phẩm thu hút những người tiêu dùng quan tâm tới sức khỏe đặc biệt là những người yêu vang Ý nhập khẩu ngon, quan tâm tới sức khỏe, sắc đẹp của bản thân trong tình trạng hàng giả hàng thật lẫn lộn. Nhiều chuyên gia nhận định, nhu cầu đối với những rượu vang cao cấp này không phải là tạm thời, song nó sẽ chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu hướng khi đời sống vật chất ngày càng nâng cao.

Vang Vindoro negroamaro – có gì đặc biệt? 

Các nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất ở Ý, không ngừng nỗ lực nhằm cho ra những sản phẩm là chai vang có hương vị tuyệt vời, chứa các thành phần tốt, hợp chất tốt cho sức khỏe. Có khả năng ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ cao hơn nhiều lần so với những chai rượu vang rẻ tiền thông thường thương mại trên thị trường, giữa bối cảnh dư luận ngày càng nâng cao nhận thức rằng hợp chất melatonin chứa trong vang Ý nhập khẩu Vindoro negroamaro rất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa một số dạng ung thư và bệnh liên quan đến tim mạch. vang ý con công và tiệc rưowuj vang

 rượu vang Ý Vindoro negroamaro
 
Doanh số bán các dòng vang Ý nói chung và rượu vang Ý Vindoro negroamaro không ngừng tang lên qua mỗi năm, tính đến thời điểm này là 10 tỷ USD riêng mảng nhập khẩu. Con số này được dự báo sẽ tăng lên mạnh trong dịp cuối năm 2016. Được biết hãng đang lên kế hoạch sẽ nâng sản lượng nhập khẩu sang Việt Nam, Trung Quốc trong thời gian tới. 

Vang Ý hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu uống đều đặn

Những năm trước đây, nhiều người có ý thức về cân nặng thường tin rằng họ cần tránh ăn uống các dòng đồ uống có độ ngọt, hàm lượng đường cao trong đó có cả rượu vang Ý ngon bởi theo giải thích của họ rượu vang làm từ quả nho mà đây lại là loại trái cây có hàm lượng đường cao nhất. Và thực tế, đúng là nho đứng đầu trong danh sách các loại trái cây có lượng đường cao.

Song nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học hang đầu đã chỉ ra, uống rượu vang đỏ hỗ trợ giảm cân hiệu quả đã cho thấy quan điểm khác đối rượu vang đỏ nhập khẩu. Điều này càng góp phần thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm rượu vang Ý trên toàn cầu. Bởi để có được những chai rượu vang ngon là cả một quá trình lâu dài, thậm chí trải qua cả 10 – 12 năm, sử dụng những bí kíp làm rượu truyền thống kết hợp với hiện đại để từ những trái nho tươi ngon nhất tạo ra những chai vang ý được yêu thích nhất, có lợi cho sức khỏe.

rượu vang Ý Vindoro negroamaro

rượu vang Ý Vindoro negroamaro

 
Hiện nay các sản phẩm rượu vang Ý được bán phổ biến, việc mua rượu vang Ý tại Hà Nội và những tỉnh/ thành khác trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên để tránh mua phải rượu vang nhái thương hiệu vang Ý, người tiêu dùng chỉ nên mua tại những cửa hàng rượu nhập khẩu uy tín hoặc hệ thống siêu thị bởi rượu trước khi vào siêu thị đều được kiểm duyệt kĩ trước khi đưa lên kệ trưng bày.

Quý khách có thể tham khảo địa chỉ mua rượu vang ý chính hãng tại địa chỉ :
http://www.hamruou.net/

 
Bình luận
10

Top 10 Vang được bình chọn

cách phân biệt rượu vang thật giả
 Những chai rượu vang làm từ nước giếng khoan + phụ gia + nguyên liệu không rõ ràng quy...
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
  Theo Tuổi trẻ, lượng rượu bia nhập khẩu tại...
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Theo Báo cáo về Hiệp hội Bia rượu Nước...
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
 Vào lúc 5h30 ở quốc lộ 1A tại tỉnh Bình...
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
 Thị trường rượu ngoại là một thị trường đang...
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
 Theo nguồn tin, VN đứng thứ 8 về kinh tế khu vực Đông...
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Việt nam được nhận định là một trong những quốc gia...
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cuối năm 2012 thị trường rượu vang chứng kiến gu thưởng...