Những chai rượu vang ngon nhất cho mùa Noen năm nay

Ngày tạo 30/11/2016 Mục Về chúng tôi, Tư vấn dùng rượu | 0 Nhận xét

rượu vang sủi tăm cho mùa lễ hội giáng sinh

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, tại nhiều quốc gia trên thế giớ vào dịp Noel, những chai rượu sủi tăm ngon nhất là thức uống không thể thiếu trong bữa tiệc. Hiện nay, phân khúc đồ uống có cồn là rượu sủi tăm, chúng ta thường thấy có khá nhiều loại vang sủi tăm được sản xuất từ các giống nho và phương pháp ủ khác nhau. Ở bài viết này, sẽ gợi ý cho người tiêu dùng những loại vang sủi tăm ngon được ưa chuộng nhất và cũng dễ dàng tìm mua.

1- Champagne

Nói đến champagne là nói đến loại rượu vang sủi nổi tiếng nhất Thế giới, có nguồn gốc ở vùng Champagne - Pháp. Rượu Champagne là sự pha trộn của 3 giống nho: Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meaner theo phương pháp ủ truyền thống hàng 1000 năm. Lễ Noel, cùng nhau thưởng thức vang Champagne, sẽ mang đến cảm nhận rằng thức uống này vừa góp phần làm thăng hoa niềm vui, hạnh phúc vừa xoa dịu được nỗi niềm của mỗi người trong suốt 1 năm. Đồng thời khơi dậy sự hào hứng, niềm tin về một năm mới tốt đẹp, thành công hơn.

rượu Champagne cho mùa Noen 2016

2- Cava

Đây là vang sủi tăm của Tây Ban Nha, quốc gia này thường sản xuất 2 dòng rượu sủi tăm đó là: vang sủi trắng và vang sủi hồng.

Cava ngon đặc sắc bởi chúng được ủ theo phương pháp truyền thống giống Champagne chỉ khác ở chỗ chúng được tạo ra từ sự pha trộn các giống nho khác nhau như Macabeo, Parellada, Xarello và Chardonnay. Bên cạnh đó, vang sủi tăm Tây Ban Nha  thường thiên về ít ngọt.

3- Trento DOC

Nhà làm rượu sản xuất ra những chai vang sủi tăm mang tên Trento DOC bằng phương pháp ủ truyền thống từ các giống nho như Chardonnay, Pinot Blanc, Pinot Noir và Pinot Meunier. Có một điểm khác biệt nhất giữa  Trento DOC  so với các dòng rượu sủi tăm ngon khác của các quốc gia trên thế giới đó là nồng độ cồn thấp nhất của Trento DOC là 11% Alc, trong khi đó vang sủi tăm thông thường có nồng độ cồn 12% Alc. 

4- Sekt

Là sản phẩm vang sủi tăm ngon giá rẻ có của Đức. Để làm rượu, nhà sản xuất dựa trên nguyên liệu là các giống nho chọn lọc như: Riesling, Pinot Gris và Pinot Blanc. Hầu hết các chai vang sủi tăm Sket cao cấp được ủ bằng phương pháp truyền thống.

5- Sovetskoye Shampanskoye

Đây là champagne Nga nổi tiếng nhiều năm qua. Hiện nay, rượu được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới như : Ukraina, Moldova, Armenia và Belarus. Rượu sủi tăm Sovetskoye Shampanskoye là tên vẫn thường gọi ngay cả sau sự tan rã của Liên Xô cũ vì nó từng là nhãn hiệu nổi tiếng trong giới nhà giàu. Vang sủi tăm của Nga có đặc trưng là ít ngọt.

vang sủi tăm

vang sủi tăm 

6- Methode Cap Classique

Vang sủi tăm của Nam Phi được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Giống nho thường dùng để làm rượu bao gồm Sauvignon Blanc, Chenin Blac, Chardonnay và Pinot Noir.

Để mua được những dòng vang sủi tăm ngon, chính hãng chào đón giáng sinh 2016 bạn có thể tham quan và chọn mua tại cửa hàng rượu ngoại 247 Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – Hà Nội, cửa hàng chuyên về rượu vang nhập ngoại chính hãng, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được những chai vang nhập khẩu ngon nhất để thưởng thức cùng gia đình, người thân và bạn bè.

 

Bình luận
10

Top 10 Vang được bình chọn

cách phân biệt rượu vang thật giả
 Những chai rượu vang làm từ nước giếng khoan + phụ gia + nguyên liệu không rõ ràng quy...
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
Chiếm lĩnh thị trường tết cùng bia, rượu ngoại
  Theo Tuổi trẻ, lượng rượu bia nhập khẩu tại...
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Các nhà đầu tư xâu xé thị trường bia Việt
Theo Báo cáo về Hiệp hội Bia rượu Nước...
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
Thi nhau nhặt “bia rơi “ trên đường
 Vào lúc 5h30 ở quốc lộ 1A tại tỉnh Bình...
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
Khó phân biệt rượu ngoại thật giả trên thị trường
 Thị trường rượu ngoại là một thị trường đang...
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
Việt Nam đứng top 1 Đông Nam Á về lĩnh vực gì?
 Theo nguồn tin, VN đứng thứ 8 về kinh tế khu vực Đông...
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Tiêu thụ 3 tỷ lít bia/1 năm báo pháp nói gì về Việt Nam?
Việt nam được nhận định là một trong những quốc gia...
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cán cân tiêu dùng dịch chuyển sang Vang California
Cuối năm 2012 thị trường rượu vang chứng kiến gu thưởng...