Cách uống rượu chivas

Ngày tạo 17/08/2013 Mục Về chúng tôi, Tư vấn dùng rượu | 0 Nhận xét

Cách uống rượu chivas

Chivas là dòng rượu Whisky của xứ Scotland được lên men từ ngũ cốc và mạch nha sau đó chưng cất và ủ trong các thùng gỗ sồi nhiều năm để cho ra sản phẩm tinh khiết và có hương vị thơm độc đáo.


Cách chọn rượu vang /
Nơi hội tụ những dòng rượu vang ngon nhất thế giới /
Có thể bạn chưa biết nhiều về nồng độ cồn trong rượu vang /
Video, Cách thưởng thức rượu vang /
Bí quyết giảm mệt khi say rượu /
Các cách phân biệt rượu ngoại thật, rượu ngoại giả

Chivas là dòng rượu Whisky của xứ Scotland được lên men từ ngũ cốc và mạch nha sau đó chưng cất và ủ trong các thùng gỗ sồi nhiều năm để cho ra sản phẩm tinh khiết và có hương vị thơm độc đáo. Thông thường loại rượu này được uống suông với đá, pha với soda, coke hoặc nước quả dưới dạng coc-ktail để giữ được hương vị.

Người phương Tây họ không dùng whisky nói chung và Chivas nói riêng trong bữa ăn, (họ dùng rượu vang trong bữa ăn thì hợp hơn nhiều!!!).

Thú thật là nhiều người vẫn mang Chivas đi để uống với các món như đồ nướng, thịt chó, thịt vịt... Quả thật là không phù hợp chút nào vì dùng với những đồ ăn nặng mùi thì hương thơm của Chivas bị át đi hết cả, bao nhiêu hương thơm quyến rũ của thảo mộc hoang dã, cây thạch nam, mật ong và trái cây vườn với vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ đều coi như không còn tác dụng.

Cách uống Chivas mà mình thích nhất vẫn là uống với đá và cảm nhận hương vị.

Bình luận
10

Top 10 Vang được bình chọn

Những clip gây bão mạng củaToàn Shinoda
Có thể thấy, trong hơn 2 năm trở lại đây, cùng với JVevermind, Huyme, Lâm Việt Anh... Toàn Shinoda là...